TRẦM HƯƠNG AN TÂM

Hotline: 0909 082 668

Email: agaspa495@gmail.com

TRẦM HƯƠNG AN TÂM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1. Lấy khách hàng làm trọng tâm;
2. Tạo ra sản phẩm mang lại sự an toàn sử dụng, an tâm tiêu dùng;
3. Kế thừa và phát triển văn hóa truyền thống;
4. Lấy chia sẻ trao giá trị cho cộng đồng làm động lực.

TRIẾT LÝ

Trầm Hương An Tâm : Sạch từ tâm 

Xưởng TRẦM HƯƠNG AN TÂM - Top xưởng trầm hương uy tín và lớn bậc nhất TPHCM. Được khai sinh và lớn lên từ xứ sở trầm hương lâu đời và nổi tiếng của vùng đất Tiên Cảnh - AN TÂM được mệnh danh là cái nôi của trầm tự nhiên nổi tiếng với những sản phẩm trầm hương có chất lượng hảo hạng.

 

TRẦM HƯƠNG AN TÂM

 

Tiếp nối truyền thống làng nghề thủ công của bao thế hệ làm trầm hương ở Nha Trang – Việt Nam nói chung và của gia đình nói riêng, TRẦM HƯƠNG AN TÂM ngày đầu sơ khai với dụng cụ, thiết bị thủ công chủ yếu chế biến các sản phẩm như: Nhang trầm, nụ trầm, cây cảnh - tượng và trang sức trầm hương… Đến nay, thương hiệu đã có mặt gần 40 năm trên thị trường và đội ngũ nhân sự hiện tại hơn 50 người trong đó 10% là các kỹ sư, kỹ thuật viên. Dụng cụ thủ công thô sơ trước đây cũng đã được thay bằng dây chuyền máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng và sản lượng ngày càng cao của thị trường . Bên cạnh đó, chúng tối vẫn duy trì các phương pháp thủ công , bí quyết gia truyền để cho các sản phẩm khác biệt và độc đáo.

 

TRẦM HƯƠNG AN TÂM

 

XƯỞNG SẢN XUẤT TRẦM HƯƠNG AN TÂM: NƠI HỘI TỤ HƯƠNG THƠM VÀ TÂM LINH

 

Trầm hương, một trong những hương liệu quý hiếm được sử dụng trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, đã từ lâu trở thành biểu tượng của sự thanh tịnh và sự thiêng liêng. Nếu bạn là người yêu thích trầm hương và mong muốn tìm hiểu về quá trình sản xuất trầm hương tinh khiết, xưởng sản xuất trầm hương An Tâm là một địa chỉ không thể bỏ qua.

  1. Khám phá nơi sản sinh trầm hương Xưởng sản xuất trầm hương An Tâm. Với mục tiêu duy trì chất lượng tốt nhất, những cây trầm hương được trồng tại đây được quản lý bằng cách sử dụng phương pháp hữu cơ và bảo vệ môi trường.

  2. Quá trình sản xuất trầm hương Xưởng sản xuất trầm hương An Tâm không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn tôn trọng sự truyền thống và tâm linh của quá trình sản xuất trầm hương. Quá trình thu hoạch trầm hương diễn ra một cách cẩn thận, chỉ chọn những cành trầm hương có chất lượng tốt nhất. Sau đó, các cành trầm hương được tách ra và đưa vào quá trình chưng cất để lấy tinh dầu.

  3. Nghệ thuật chưng cất trầm hương Chưng cất trầm hương là một nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế và kỹ năng cao. Xưởng sản xuất trầm hương An Tâm sử dụng phương pháp chưng cất truyền thống để đảm bảo hương thơm tinh khiết nhất. Các nghệ nhân tại xưởng không chỉ biết cách sử dụng những công nghệ hiện đại mà còn giữ nguyên những phương pháp truyền thống, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển.

  4. Tận hưởng hương thơm và tâm linh Với trầm hương An Tâm, không chỉ mang đến một hương thơm tuyệt vời, mà còn là một trải nghiệm tâm linh sâu sắc. Hương trầm hương được cho là có tác dụng giúp giảm căng thẳng, tạo cảm giác thư giãn và cân bằng tinh thần. Xưởng sản xuất trầm hương An Tâm mang đến một không gian yên bình và tĩnh lặng để bạn có thể tận hưởng những lợi ích tinh thần của trầm hương.

  5. Cam kết chất lượng và bảo vệ môi trường Xưởng sản xuất trầm hương An Tâm cam kết đảm bảo chất lượng tinh dầu trầm hương tinh khiết và không sử dụng các chất phụ gia độc hại. Bằng cách duy trì một quy trình sản xuất bền vững và bảo vệ môi trường, xưởng sản xuất trầm hương An Tâm góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và đảm bảo rằng sản phẩm của họ mang lại lợi ích không chỉ cho con người mà còn cho môi trường xung quanh

.TRẦM HƯƠNG AN TÂM

 

Xưởng sản xuất trầm hương An Tâm là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích trầm hương và tìm kiếm một trải nghiệm tâm linh thực sự. Đến với xưởng, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình sản xuất trầm hương đầy tâm huyết và tận hưởng hương thơm tinh khiết, giúp bạn thư giãn và khám phá một góc mới của tâm linh qua mùi hương quý giá này.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Nâng tầm giá trị và phổ biến Trầm hương một đặc sản truyền thống địa phương nổi tiếng của Việt Nam đến các khách hàng trong nước và quốc tế.

Sản xuất ra sản phẩm có thành phần 100% nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo môi trường, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

TRẦM HƯƠNG AN TÂM

Địa chỉ:  495 Nguyễn Văn Bánh, P. 13, Phú NhuậnThành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0909 082 668

Email: aga195@gmail.com

Website: https://congtyanphuthanh.com

Chia sẻ:
0
Tiktok
Shopee
Zalo